NHẬN BÁO GIÁ

Bên cạnh yếu tố công nghệ, nguyên liệu đầu vào là yếu tố quan trọng hàng đầu để đem tới một sản phẩm nội thất chất lượng. Để đảm bảo được tất cả nguồn nguyên vật liệu đầu vào đạt chất lượng tốt nhất, chúng tôi sở hữu riêng một phòng Vật tư – đảm bảo toàn bộ nguyên vật liệu gỗ được DaveHome đưa vào sản xuất đều hội tụ đủ tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng (Quality Management Systems) theo TCVN ISO 9001:2015 để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sử dụng Quality Management System để phân tích những nhu cầu của khách hàng và giám sát các quy trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm phù hợp và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Nội thất DaveHome còn tiến hành kiểm soát quy trình bằng thống kê (SPC). Qua đó, giám sát và kiểm soát chất lượng bằng cách theo dõi số liệu sản xuất, đảm bảo giải quyết toàn bộ vấn đề liên quan trước khi sản phẩm rời khỏi nhà máy.

Nội thất DaveHome cam kết: Thái độ phục vụ nhiệt tình, trung thực. Dịch vụ thân thiện, tuân thủ thỏa thuận chung.

Nội thất DaveHome cam kết: Thực hiện bảo hành, bảo trì cho sản phẩm. Bảo hành 12 tháng (tùy theo chủng loại sản phẩm, quy định bảo hành được công bố rõ ràng, minh bạch trên website). Bảo trì sản phẩm 10 năm.

Nội thất DaveHome cam kết: Chịu trách nhiệm với thiết kế, sản phẩm, chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chí đã công bố tới khách hàng.

Nội thất DaveHome cam kết: Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Facebook Messenger