NHẬN BÁO GIÁ

Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Nội thất DaveHome đang áp dụng chính sách vận chuyển – lắp đặt tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chính sách vận chuyển:

– Đối với những đơn hàng từ 50 triệu đồng trở lên: Miễn phí giao hàng và lắp đặt. Miễn phí vận chuyển trong các quận nội thành tại Hà Nội

– Đối với những đơn hàng dưới 50 triệu: Giao hàng trong vòng 24-72 giờ, phí giao hàng và lắp đặt là 1.000.000đ/1 đơn hàng.

– Đối với những đơn hàng đặc biệt: Ngoài phí giao hàng, lắp đặt, phí vận chuyển sẽ có thêm phụ phí. Các trường hợp này nhân viên bán hàng của Nội thất DaveHome sẽ thông báo cụ thể với khách hàng trước khi chuyển hàng tới.

PHÍ ĐỔI HÀNG: Trong trường hợp khách muốn đổi hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo cho khách chi phí đổi hàng (nếu có)

 

Chính sách lắp đặt:

Nội thất DaveHome đang áp dụng chính sách miễn phí công lắp đặt với mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt của Nội thất DaveHome được đào tạo bài bản, có trung bình từ 05 đến 07 năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua .

Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế. Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọp dẹp và vệ sinh khu vực được thực hiện chu đáo, đảm bảo trả lại không gian gọn gàng và sự hài lòng cho khách hàng.

Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Nội Thất DaveHome qua Hotline: 0969.629.832.

Facebook Messenger