Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Nội thất DaveHome xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một thành viên của DavecoGroup, DaveHome là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công nội thất. Xuất phát từ niềm đam mê kiến trúc nội thất và mong muốn làm đẹp cho mọi căn nhà, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn, showroom... đưa thương hiệu DaveHome ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

Để đạt được những điều trên, DaveHome đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, tạo nên những không gian tiện ích, mang lại cho Quý Khách hàng một cảm giác thân thiện, ấm cúng mỗi sáng thức dậy và mỗi ngày trở về bên mái ấm gia đình. Sự tinh tế trên từng thiết kế, tối giản và hiện đại là một điểm cộng của DaveHome. Từ cánh cổng, phòng khách, nhà bếp cho đến phòng ngủ, phòng giải trí... đều được DaveHome thiết kế và thi công một cách hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Có người từng nói: “Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng được lựa chọn cách mình sẽ sống”.

Hãy liên hệ với DaveHome, bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và nhận được những bản thiết kế nội thất phù hợp nhất. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo kết hợp với những người thợ lành nghề, cam kết sẽ làm hài lòng quý khách cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng, đặc biệt là tối ưu về tài chính cùng chế độ bảo hành tận tâm với phương châm "Song hành cùng ngôi nhà của bạn".

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể thành viên, DaveHome xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý Khách hàng An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

Mr. Đặng Anh PhươngChủ Tịch HĐQT